Đường Link chính Thức vào Rich88


Chào mừng quý khách đến với Giải trí Rich88- nhà cái uy tín hàng đầu CHÂU Á,với các tựa game mới thật sự lôi cuốn, chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn,tặng ngay cho lần nạp đầu tiên,mỗi lần nạp mỗi lần tặng,khuyến mãi hoàn trả không giới hạn,quý khách còn chần chừ gì nữa hãy là người đầu tiên đến với chúng tôi để được trải nghiệm cảm giác giải trí tuyệt vời !!! Chúc quý khách có một ngày đặt cược may mắn và vui vẻ !!!

RICH88 THÔNG BÁO MỘT SỐ ĐỐI TƯỢNG LỢI DỤNG LỪA ĐẢO

Gần đây hệ thống có phát hiện một số đối tượng lấy danh nghĩa là đại lý của hệ thống lừa gạt hội viên chuyển khoản qua tài khoản của họ,Hệ thống xin được nhắc nhở quý hội viên mỗi lần chuyển khoản xin kích vào mục nạp tiền để lấy thông tin chuyển khoản,không thực hiện chuyển khoản qua ngân hàng không hiển thị trên hệ thống. Ngoài ra để tránh ảnh hưởng tới tốc độ xử lý và mất mát tiền bạc của mình vui lòng không sao lưu thông tin ngân hàng chuyển khoản băt buộc điền ĐÚNG NÔI DUNG để có thể xử lý nhanh nhất XinTrân Trọng Thông Báo quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi

ĐƯỜNG LINK CHÍNH THỨC : rich88.com

db433.com,db451.com,db481.com,db465.com,db458.com

LỜI NHẮC TỪ RICH88 KHI THÀNH VIÊN NẠP TIỀN

1. Rich88 Club sẽ liên tục thay đổi tài khoản ngân hàng hoặc bảo trì ngân hàng nạp tiền. Trước khi chuyển tiền Quý khách vui lòng vào mục “NẠP TIỀN” trên trang lấy số tài khoản đã được cập nhật ( mới nhất) để Chuyển Khoản Quý khách chú ý, Không lưu thông tin ngân hàng ,khi nạp tiền cần ghi ” ĐÚNG NỘI DUNG ” Không thêm bớt nội dung,nếu ghi sai NỘI DUNG thì hệ thống sẽ không lên điểm tự động hoặc lên điểm cho tài khoản khác.

2. Nếu quý khách nạp vào tài khoản bảo trì hoặc tài khoản không có trên web có thể sẽ bị kéo dài thời gian lên điểm hoặc không được lên điểm.Rich88 Club sẽ KHÔNG chịu trách nhiệm đối với các trường hợp nạp tiền vào tài khoản không thuộc quản lý của trang cũng như những trường hợp điền sai Nội dung chuyển khoản.

3. Nếu khách hàng điền sai cú pháp nạp tiền quý khách vui lòng liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ 24/7 để tránh mất tiền. thời gian không quá 7 ngày kể từ nạp tiền sai. sau 7 ngày sẽ không hỗ trợ.

4. Quý khách cần chủ động bảo mật thông tin Tài khoản ngân hàng của mình bằng cách Không cung cấp tên tài khoản cũng như số tài khoản ngân hàng của mình cho bất kỳ ai kể cả những cá nhân tự nhận là nhân viên . 5. Để tăng cường sự bảo mật thông tin và tính công bằng của trò chơi, Rich88 Club yêu cầu tất cả hội viên khi đăng ký tham gia chỉ được phép dùng duy nhất một chủ tài khoản ngân hàng/ một tài khoản. Nếu phát hiện người chơi cố tình dùng hai tài khoản ngân hàng, hai tài khoản chơi thì Chúng tôi có quyền xử lý theo quy định và điều khoản trên trang.

Mọi Điều khoản Điều khiện quý hội viên xem tại mục Chính sách bảo mật & Điều khoản sử dụng. Chúc quý khách luôn may mắn và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Related Posts