Rich88 slot video World Cup 

World Cup là một trò chơi Rich88 video trộn 3×5 cuộn xấp xỉ với 243 cách tính thanh toán Ba đến năm ký hiệu phù hợp dọc theo quy tắc thanh toán từ cuộn bên trái tới các ký hiệu liền kề cuộn bên phải sẽ nhận được số tiền chiến thắng tương ứng.Các biểu tượng chiến thắng sẽ biến mất, các ký hiệu hiện tại và kí hiệu mới sẽ rơi xuống từ bên trên theo thứ tự để lấp đầy khoảng trống của các kí tự đã biến mất.Các cuộn quay được sắp xếp lại để tính cho các kết hợp chiến thắng mới và được thanh toán phù hợp. Quá trình này tiếp tục cho đến khi không có thêm kết hợp chiến thắng sau khi các biểu tượng đã đươc thay thế.

Miêu tả về trò chơi như sau:

1.Số cuộn3 x 5
2.Số lượng thanh toán243 cách
3.RTP mặc định96.48%
4.Tần suất truy cập
Siêu cau
5.Tối thiểu và tối đa cược
25.23 (High Volatility)
6.Tối thiểu và tối đa cượcHiển thị trên màn hình dựa trên tiền tệ của người chơi
Ví dụ: Đơn vị tiền tệ của người chơi là VND Chọn Line đặt cược là 1,00 VND với 30 Lines cố định Tổng số cược cho mỗi lần quay 30,00 VND

Biểu tưởng trò chơi

Cách tính thanh toán được liệt kê trên bảng trả thưởng. Số tiền thắng được tính bằng cách nhân sổ tiền thanh toán với số line cược – ngoại trừ khoản thanh toán rải rác được nhân với tổng số lần đặt cược.

Các biểu tượng thanh toán cao
Các biểu tượng thanh toán thấp

WILD PENALTY KICK
The Wild Penalty Kick dành cho người chơi những chiến thắng được đảm bảo. Một cầu thủ bóng đá ngẫu nhiên sẽ xuất hiện trên màn hình và đá quả bóng vào cuộn cuộn 2, 3, hoặc 4, biến nó thành một Wild với chiến thắng được đảm bảo.Với Wild Penalty Kick, các ký hiệu chiến thắng sẽ KHÔNG biến mất, những biểu tượng sẽ vẫn ở đó và các vòng quay vẫn tiếp tục. Kick Penalty Wild tồn tại trong suốt trò chơi chính và chỉ biến mất tại các vòng quay miễn phí.

Vòng quay miễn phí

Tính năng Free Spins được kích hoạt bằng cách nhận 3, 4 hoặc 5 biểu tượng scatter để được thưởng 15, 20 hoặc 25 vòng quay miễn phí tương ứng.Vòng quay miễn phí sẽ sử dụng cùng line cược đã kích hoạt tính năng này. Tính năng Vòng quay miễn phí không thể được kích hoạt lại. Khi vòng quay miễn phí đang chạy, Kick Wild Kick bị vô hiệu hóa nhưng Chế độ Downrush Reel được kích hoạt.

Downrush Reel được kích hoạt trong suốt các lần quay miễn phí và có thể thưởng lên hệ số nhân x2, x3, x4, x5 và x10. Mỗi lần chiến thắng tại vòng quay miễn phí sẽ kích hoạt tính năng tăng nhân và thanh toán tối đa là x10. Dưới đây là các quy tắc cho Downrush Reel

  1. Tại vòng quay miễn phí, số nhân khởi đầu là x1. Khi người chơi thắng một trò chơi, các ký hiệu chiến thắng sẽ được thanh toán và đây được xem là chiến thắng đầu tiên. Hệ số được cái đặt là từ x1 đến x2.
  2. Nếu các ký hiệu mới tạo nên 1 kết hợp chiến thắng mới, đây được xem là chiến thắng thứ hai và hệ số nhân sẽ tăng từ x2 đến x3.
  3. Đối với mỗi lần chiến thắng liên tiếp bổ sung, hệ số nhân sẽ tăng thêm một bước (tức là từ x3 đến x4, từ x4 đến x5).
  4. Khi người chơi chiến thắng lần thứ 5, hệ số sẽ được cài đặt tối đa thành x10 và bất kỳ chiến thắng nào sau đó sẽ nhận được số nhân giống nhau.
  5. Nếu không có kết hợp chiến thắng trái, trò chơi chạy tiếp vòng quay tiếp theo và hệ số nhân sẽ thiết lập lại từ x1.
  6. Nếu người chơi có được một sự kết hợp chiến thắng khác trong lần quay tiếp theo, hệ số nhân sẽ đi từ x1 đến x2, và các quy tắc tương tự như trên sẽ được duy trì .

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHƠI

  1. Chọn tổng cược cho mỗi vòng bằng cách chọn một giá trị cược trên hàng cược được áp dụng trên mỗi hàng thanh toán
  2. Để bắt đầu quay, hãy nhấp vào nút SPIN (QUAY).
  3. Một khi các cuộn dừng lại, sự kết hợp của các biểu tượng hiển thị xác định thanh toán như có thể được nhìn thấy trên bảng thanh toán. Kiểm tra tổng số tiền thắng trên trường THẮNG

CƯỢC
Tổng cược được hiển thị trong màn hình TỔNG CƯỢC. Người chơi có thể thay đổi đặt cược bằng cách thay đổi giá trị đặt cược (tăng hoặc giảm) sẽ được áp dụng cho tất cả số hàng thanh toán.

HÀNG THANH TOÁN HOẶC CÁCH THANH TOÁN VÀ BẢNG THANH TOÁN
Số lượng hàng thanh toán hoặc cách thanh toán là cố định. Chỉ cần bấm vào biểu tượng chữ “I” là người chơi có thể thấy hàng thanh tóan hoặc cách thanh toán thông tin giá trị của biểu tượng thắng và kết hợp thắng cũng được hiển thị.

THẮNG
Bất kỳ chiến thắng nào trong lượt chơi cũng sẽ được hiển thị ở Vùng chiến thắng. Số tiền thắng cho mỗi kết hợp thắng có thể được nhìn thấy trên bảng thông tin tại bảng thanh toán, hàng thanh toán và thông tin tính năng. Chỉ có tiền thưởng cho kết hợp thắng cao nhất được thanh toán.

Nếu trò chơi có một tính năng, tất cả tiền thắng từ các tính năng được kích hoạt sẽ được thêm vào hàng thanh toán hoặc trả tổng số tiền thắng. Tất cả các kết hợp thắng sẽ được thanh toán vào cuối vòng chơi / vòng quay chứ KHÔNG phải trả khi tính năng được kích hoạt kết thúc.

Đối với những trò chơi có Vòng quay miễn phí, mỗi lượt quay miễn phí sẽ được quay tại cùng một hàng cược đã được chọn trong lượt quay mà vòng cược miễn phí được kích hoạt. Không thể thay đổi tiền cược trong khi vòng quay đang chạy hoặc là đang áp dụng tính năng đặc biệt.

Kết nối lại Game
Nếu ở giữa trò chơi chính, người chơi bị ngắt kết nối khỏi Internet, vòng quay sẽ tự động hoàn tất. Khi người chơi mở lại trò chơi, nó sẽ bắt đầu ngay từ đầu. Chiến thắng trước của người chơi sẽ được thanh toán. Để kiểm tra kết quả trước đó, hãy nhấp vào nút Lịch sử sau khi đăng nhập.

Nếu trò chơi chính bị ngắt kết nối khỏi Internet trong khi quay bằng chức năng Tự động quay, vòng quay sẽ tự động hoàn thành, nhưng các vòng quay tiếp theo sẽ không tự động bắt đầu. Chiến thắng trước đó của trò chơi sẽ được thanh toán. Để kiểm tra kết quả trước đó, hãy nhấp vào nút Lịch sử sau khi đăng nhập.

Nếu trò chơi bị ngắt kết nối khỏi Internet trong các lần quay miễn phí, Trò chơi thưởng và / hoặc tính năng khác, người chơi sẽ tự động được chuyển hướng trở lại trò chơi sau khi đăng nhập để tiếp tục chơi. Chiến thắng trước của người chơi sẽ được thanh toán. Để kiểm tra kết quả trước đó, hãy nhấp vào nút Lịch sử sau khi đăng nhập.

Xin lưu ý: Trong trường hợp xảy ra sự cố, tiền thanh toán và vòng chơi sẽ bị hủy bỏ.

Related Posts