Quyền lợi và nghĩa vụ của Tải Rich88

Quyền lợi và nghĩa vụ của Tải Rich88

Rich88 Bet - Thiên Đường Giải Trí
Hệ thống slot game tại Rich88

Dịch vụ chăm sóc khách hàng đại lý Rich88 sẽ đại diện và hỗ trợ cho tất cả thành viên của đại lý: mở Tại Rich88 và kiểm soát tình trạng cược và các vấn đề liên quan. Đại lý và các thành viên đồng ý và tuân thủ các điều khoản và điều kiện, chính sách và thủ tục của Rich88. Đại lý có thể đăng nhập vào mục quản lý Tại Rich88 để theo dõi tình hình của thành viên đăng ký qua link đại lý của bản thân vào bất kỳ lúc nào.

Rich88 có quyền đồng ý hoặc từ chối hợp tác với đại lý, thành viên dưới tuyến đại lý hoặc khóa Tại Rich88 của đại lý hoặc thành viên nếu phát hiện vi phạm điều khoản hoặc gian lận v.v.

Rich88 có quyền đơn phương sửa đổi các điều khoản thỏa thuận với đại lý, Rich88 sẽ gửi Email hoặc đăng tải trên trang web để thông báo cho tất cả đại lý về thông tin được điều chỉnh. Thông tin điều chỉnh có thể bao gồm: mức hoa hồng, thủ tục thanh toán và các quy định khác. Nếu các đại lý phản đối các thông tin được điều chỉnh, đại lý có thể đơn phương ngưng hợp tác. Sau khi thông tin được điều chỉnh và đại lý không có bất kỳ ý kiến

Related Posts