Biểu tượng các nút trong slot bản tải máy tính

Các trò chơi slot thường liên quan đến biểu tượng phù hợp, hoặc cuộn cơ khí quay và dừng lại để lộ ra một hoặc một vài biểu tượng, hoặc trên cuộn mô phỏng hiển thị trên một màn hình video. Các biểu tượng thường được màu sắc rực rỡ và dễ nhận biết, chẳng hạn như hình ảnh của các loại trái cây, chữ số hoặc chữ cái, và hình dạng đơn giản như chuông, kim cương, hoặc trái tim; Video khe máy mới sử dụng nhân vật hoạt hình hoạt hình và hình ảnh của diễn viên nổi tiếng hay ca sĩ.Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Máy được sau đó kích hoạt bằng phương tiện của một đòn bẩy hoặc nút, hoặc trên máy mới hơn, bằng cách nhấn một màn hình cảm ứng trên khuôn mặt của nó. Các trò chơi chính nó có thể hoặc không thể đòi hỏi kỹ năng trên một phần của người chơi – hoặc nó có thể tạo ra ảo giác về sự tham gia của kỹ năng trong khi chỉ là một trò chơi may rủi. (trong trường hợp máy khe cắm theo chủ đề,các biểu tượng như mô tả dưới đây):

“Nút i”Hiển thị bảng thông tin chứa dữ liệu bảng thanh toán, hàng thanh toán và thông tin liên quan đến các tính năng của trò chơi.
Dòng cược / cượcDòng cược sẽ tự động hiện ra lựa chọn dựa trên các hàng thanh toán để người chơi có thể chọn đặt cược bao nhiêu cho mỗi hàng thanh toán có sẵn.

Đặt cược là một tùy chọn thả xuống cho các trò chơi dựa trên cách trả tiền cho phép người chơi chọn số tiền đặt cược cho mỗi tín dụng có sẵn trên

trò chơi thanh toán. Chỉ cần nhấp vào giá trị đặt cược đã chọn để áp dụng nó cho vòng quay thành công.
Nút cược tối đa: Max BetTự động chọn mệnh giá đặt cược cao nhất được liệt kê trên nút Dòng cược thả xuống.
Nút Spin (Quay)Trong trò chơi chính, nhất nút này để bắt đầu quay.
Nút: Play (Chơi ngay)Nếu trò chơi có một tính năng và nó được kích hoạt, nút này sẽ khởi động tính năng này.
Nút: Stop (Dừng chơi)Hiển thị một vài giây trước khi các cuộn lần lượt dừng lại. Nút này sẽ dừng các cuộn lại ngay lập tức.
Tổng cượcKhông cần thực hiện hành động nào. Hiển thị tổng cược đặt mỗi vòng. Tổng số tiền đặt cược được tính tự động bằng cách nhân số tiền đặt cược được định cấu hình với số lượng hàng thanh toán hoặc tín dụng dựa trên các cách thanh toán cho trò chơi.
Quay tự độngNhấp vào nút Quay tự động để hiển thị bảng điều khiển Tự động cơ bản.

Bảng điều khiển quay tự động cơ bản
Hiển thị số lần xoay tự động tương ứng có thể được kích hoạt. Người chơi có thể chọn 10, 25, 50, 75, 100 hoặc quay tự động không giới hạn. Chọn Không giới hạn (Unlimited) sẽ có nghĩa các vòng quay tự động sẽ tiếp tục quay cho đến khi không đủ số dư.

Bảng điều khiển tự động cải tiến
1. Bảng điều khiển tự động quay cơ bản2. Dừng khi thua đến một giới hạn3. Dừng tùy chọn tự động quayCài đặt Tự động xoay của trò chơi sẽ tuân theo tất cả các điều kiện được định cấu hình trên bảng điều khiển này.

Dừng khi thua đến một giới hạn
Cho phép người chơi đặt giới hạn dừng khi thua dựa trên tổng số tiền đặt cược tích lũy. Khi đạt đến giới hạn, vòng quay tự động sẽ dừng lại.1.Người chơi có thể chọn 5x, 10x, 20x và 50x của tổng cược,2.Số tiền / giá trị tùy chỉnh của tổng số tiền đặt cược tích lũy,3.KHÔNG GIỚI HẠN trong đó vòng quay tự động sẽ không bị ảnh hưởng bởi tổng số tiền đặt cược tích lũy.

Dừng chọn quay tự động
Cho phép người chơi dừng tự động quay với điều kiện cụ thể:1.Số lượng / giá trị tùy chỉnh dựa trên số tiền thắng đơn2.Tăng số lượng / giá trị tùy chỉnh dựa trên số dư của người chơi
Nút “…” hoặc Biểu tượng ThêmHiển thị những điều sau đây:1.SNút âm thanh2.SNút Trợ giúp trò chơi3.SLịch sử trò chơi4.SNút quay lại chuyển hướng đến sảnh trò chơi

Nút âm thanhTắt tiếng và bật tiếng cho âm thanh của trò chơi
Nút trợ giúp trò chơiHiển thị trang thông tin trợ giúp trò chơi cho trò chơi
Lịch sử trò chơiHiển thị lịch sử giao dịch của tài khoản người dùng bao gồm cược và thắng trên mọi vòng quay.
Nút quay lạiChuyển hướng về sảnh trò chơi

Nút Chơi thật và Chuyển quỹNút Chơi thật để thay đổi chế độ chơi từ Chơi thử (demo) thành Chơi thật (trả tiền cho mỗi lần quay). Nút Chuyển tiền chuyển hướng đến Ví của tài khoản người dùng. /p>Lưu ý: Hai nút này CHỈ được hiển thị nếu nhà điều hành đã bật cấu hình này.
Nút HomeChuyển hướng trình phát đến trang web sảnh đợi hoặc trang web mà nhà điều hành đã định cấu hình sẵn.Lưu ý: Nút này CHỈ được hiển thị nếu nhà điều hành đã bật cấu hình này.

Thanh menu màu đen – Hiển thị thông tin sau:

1.Loại trò chơi2.Tổng số chiến thắng3.Số dư4.Thời gian

Loại trò chơi

Chơi thử và Chơi thật

Tổng cược (thanh màu đen)

Không cần thực hiện hành động nào. Hiển thị tổng cược đặt mỗi vòng. Tổng số tiền cược được tính tự động bằng cách nhân số tiền cược được đặt cấu hình với số lượng hàng thanh toán cho trò chơi.

Tổng thắng

Tổng số tiền thắng từ vòng trước

Số dư

Số dư người chơi còn lại (bằng tiền)

Thời gian

Thời gian hiện tại (theo múi giờ)

NútTênMiêu tả công dụng
Nút trợ giúp trò chơiHiển thị trang thông tin trợ giúp trò chơi.
Nút tùy chọnHiển thị những điều sau đây:1.Nút âm thanh2.Nút cài đặt3.Nút quay lại


Nút âm thanhTắt tiếng và bật tiếng
Nút quay tự độngnNhấp vào nút Quay tự động để hiển thị bảng điều khiển Tự động cơ bản.
Bảng điều khiển quay tự động cơ bảnHiển thị số lần xoay tự động tương ứng có thể được kích hoạt. Người chơi có thể chọn 10, 25, 50, 75, 100 hoặc quay tự động không giới hạn. Chọn Không giới hạn (Unlimited) sẽ có nghĩa các vòng quay tự động sẽ tiếp tục quay cho đến khi không đủ số dư.
Cửa sổ quay tự động nâng caoHiển thị những thông tin sau đây:1. Bảng điều khiển tự động quay cơ bản2. Giới hạn dừng khi thua đến một mức độ3. Dừng tùy chọn tự động quay4. Bắt đầu nút quay tự độngCài đặt Tự động xoay của trò chơi sẽ tuân theo tất cả các điều kiện được định cấu hình trên bảng điều khiển này.
Dừng khi thua đến một giới hạnCho phép người chơi đặt giới hạn dừng khi thua dựa trên tổng số tiền đặt cược tích lũy. Khi đạt đến giới hạn, vòng quay tự động sẽ dừng lại.1.Người chơi có thể chọn 5x, 10x, 20x và 50x của tổng cược,2.Số tiền / giá trị tùy chỉnh của tổng số tiền đặt cược tích lũy,3.KHÔNG GIỚI HẠN trong đó vòng quay tự động sẽ không bị ảnh hưởng bởi tổng số tiền đặt cược tích lũy.
Nút bắt đầu tự độngBấm vào nút Bắt đầu để khởi động chế độ quay tự động.
Dừng chọn quay tự độngCho phép người chơi dừng tự động quay với điều kiện cụ thể:1.Số lượng / giá trị tùy chỉnh dựa trên số tiền thắng đơn2.Tăng số lượng / giá trị tùy chỉnh dựa trên số dư của người chơi
Nút cài đặtHiển thị những thông tin sau đây:1.Nút Cài đặt đặt cược2.Nút Tự động xoay3.Nút “i”4.Nút “x”
Nút Cài đặt cượcHiển thị những thông tin sau đây:1.Tổng cược2.Các hàng thanh toán3.Dòng cược4.Cài đặt âm thanh
Tổng cượcKhông cần thực hiện hành động nào. Hiển thị tổng cược đặt mỗi vòng. Tổng số tiền cược được tính tự động bằng cách nhân số tiền cược được đặt cấu hình với số lượng hàng thanh toán cho trò chơi


Hàng thanh toán / Đường thắngTổng tiền thanh toán cho ván chơi sẽ dựa vào các hàng thanh toán và các cách thắng của trờ chơi cũng sẽ dựa trên hàng thanh toán cố định (được biểu thị bằng N trên ảnh chụp màn hình).


Dòng cược / cượcDòng cược sẽ tự động hiện ra lựa chọn dựa trên các hàng thanh toán để người chơi có thể chọn đặt cược bao nhiêu cho mỗi hàng thanh toán có sẵn.Đặt cược là một tùy chọn thả xuống cho các trò chơi dựa trên cách trả tiền cho phép người chơi chọn số tiền đặt cược cho mỗi tín dụng có sẵn trên trò chơi thanh toán.Kéo thanh trượt đến giá trị đặt cược đã chọn để áp dụng nó cho vòng quay thành công.
Cài đặt âm thanhTùy chọn thanh trượt cho phép trình phát đặt âm lượng của trò chơi.
Nút “i”Hiển thị bảng thông tin chứa dữ liệu bảng thanh toán, hàng thanh toán và thông tin liên quan đến các tính năng của trò chơi.
Nút HomeChuyển hướng trình phát đến trang web sảnh đợi hoặc trang web mà nhà điều hành đã định cấu hình sẵn.Lưu ý: Nút này CHỈ được hiển thị nếu nhà điều hành đã bật cấu hình này.
Nút “x”Đóng menu cài đặt và trả về màn hình chính của trò chơi.


Nút Chơi thật và Chuyển quỹNút Chơi thật để thay đổi chế độ chơi từ Chơi thử (demo) thành Chơi thật (trả tiền cho mỗi lần quay).Nút Chuyển tiền chuyển hướng đến Ví của tài khoản người dùng.Lưu ý: Hai nút này CHỈ được hiển thị nếu nhà điều hành đã bật cấu hình này.
Lịch sử trò chơiHiển thị lịch sử giao dịch của tài khoản người dùng bao gồm cược và thắng trên mọi vòng quay.
Nút quay lạiChuyển hướng về sảnh trò chơi
Nút Spin (Quay)Trong trò chơi chính, nhất nút này để bắt đầu quay.
Nút: Play (Chơi ngay)Nếu trò chơi có một tính năng và nó được kích hoạt, nút này sẽ khởi động tính năng này.
Nút: Dừng tự động quayĐếm vòng quay tự động còn lại (nếu có) và dừng quay tự động khi nhấn
Nút: Bỏ quaDừng tất cả các cuộn và bỏ qua bản trình bày chiến thắng từng dòng.
Nút: Stop (Dừng chơi)Hiển thị một vài giây trước khi các cuộn lần lượt dừng lại. Nút này sẽ dừng các cuộn lại ngay lập tức.

Thanh Menu màu đen (dọc) Hiển thị những thông tin sau đây:

Tổng cược (thanh màu đen)

Không cần thực hiện hành động nào. Hiển thị tổng cược đặt mỗi vòng. Tổng số tiền cược được tính tự động bằng cách nhân số tiền cược được đặt cấu hình với số lượng hàng thanh toán cho trò chơi.

Tổng thắng (thanh màu đen)

Tổng số tiền thắng từ vòng trước

Số dư (thanh màu đen)

Số dư người chơi còn lại (bằng tiền)

Quá trình cài đặt Slot Machine sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Slot Machine trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Slot Machine trên máy tính PC Windows.

Có rất nhiều lựa chọn máy đánh bạc, bao gồm máy đánh bạc dạng video cổ điển, các máy đánh bạc có thương hiệu, giải độc đắc lũy tiến và thậm chí các trò chơi 3D. Tất cả các máy đánh bạc đều có đồ họa hiện đại, nhạc phim hay, hình ảnh động, tùy chọn tiền thưởng và giải độc đắc lớn. Những người chơi cũng có thể chọn một loạt các video poker, roulette và blackjack, và thậm chí cả baccarat, poker và xúc xắc để bổ sung vào danh sách chơi của mình. Các trò chơi mới thường xuyên được công bố và thêm vào danh sách, vì vậy bạn sẽ luôn tìm thấy một cái gì đó mới.

Về dịch vụ khách hàng, sòng bạc trực tuyến cung cấp tính năng trò chuyện trực tiếp 24/7, cũng như email và đường dây điện thoại trong trường hợp người chơi cần liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng. Cung cấp trợ giúp nhanh chóng và thân thiện qua các cuộc trò chuyện và cuộc gọi điện thoại của chúng tôi, và không giống như một số sòng bạc khác, dịch vụ khách hàng không cố gắng lôi kéo khách hàng tham gia để nhận được khoản tiền thưởng mới.

Related Posts